Ông Trần Bá Dương lên tiếng vụ “Đại Quang Minh kiện Địa ốc Hoàng Quân”

Cập nhật 25/12/2015

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh chính thức lên tiếng nhằm giải thích rõ về những thông tin đồn đoán, hiểu lầm liên quan tới "Công ty Đại Quang Minh".

Trong thời gian vừa qua, trên các phương tiện truyền thông báo chí có đưa tin về việc khởi kiện ra tòa giữa Công ty Địa ốc Hoàng Quân (HQC) và Công ty TMDV Đại Quang Minh. Tuy nhiên, ông Trần Bá Dương, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh khẳng định, Công ty TMDV Đại Quang Minh nêu trên không có bất kỳ mối quan hệ nào với Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh.

Trần Bá Dương, Đại Quang Minh, Địa ốc Hoàng Quân

“Chúng tôi xác nhận lại rằng Công ty TMDV Đại Quang Minh hoàn toàn không liên quan đến Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh chúng tôi và đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên”, ông Trần Bá Dương cho biết.

Theo tìm hiểu, Công ty TMDV Đại Quang Minh đang dính “lùm xùm” liên quan đến việc khởi kiện với HQC có trụ sở tại số 271 Bình Lợi, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Đây là một trong những đơn vị có tham gia phân phối một số nền đất trong dự án cho Địa ốc Hoàng Quân. Theo đó, dự án tại Phường Bình Trưng Đông, quận 2 mà khách hàng mua hơn 10 năm vẫn chưa nhận được sổ đỏ và hiện các công ty tham gia phân phối đang “đá bóng” đẩy trách nhiệm cho nhau.

Trong khi đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh có địa chỉ đặt tại số 10 Mai Chí Thọ, quận 2. Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh hiện đang được biết đến là nhà đầu tư các Dự án BT xây dựng 4 tuyến đường chính, cầu Thủ Thiêm 2, đồng thời là Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Sala - Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 với các sản phẩm căn hộ, nhà phố thương mại, biệt thự…

Theo Trí Thức Trẻ

Các tin khác


Copyright 2010-2016 SotayNhadat.vn. Ghi rõ nguồn "SotayNhadat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Giấy chứng nhận ĐKKD số 3502290717 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp
Tầng 5 - Tòa nhà Giao Châu, 102 Lê Hồng Phong, phường 4, TP.Vũng Tàu, BRVT
Điện thoại: (0254) 6 555 555 | Hotline: 0968 602 602 | Email: sotaynhadat.vn@gmail.com