Dự án Phu Gia Thinh Tower cất nóc vượt tiến độ

Cập nhật 02/01/2018

Tập đoàn PGTCorp tổ chức lễ cất nóc dự án Phu Gia Thinh Tower vào ngày 28/12/2017 tại 220 Nguyễn Hữu Thọ - Đà Nẵng. Nhờ sự nỗ lực của chủ đầu tư, đơn vị quản lý dự án và nhà thầu mà tiến độ thi công dự án vượt kế hoạch.

Khởi công từ tháng 7/2017, Phu Gia Thinh Tower thể hiện sự mong muốn của chủ đầu tư PGTCorp trong việc xây dựng một không gian làm việc năng động, hiện đại nhưng vẫn kết nối các thành viên không chỉ trong tập đoàn mà còn dành cho các Doanh nghiệp start up mới thành lập. Hiện tại tòa nhà đã đổ bê tông cất nóc tầng thứ 13, hoàn thành phần xây thô, trát tường tầng 8, thi công phần điện nước và hạng mục PCCC hoàn thành 60%... đáp ứng mục tiêu đề ra.

Phu Gia Thinh Tower có tổng diện tích sử dụng hơn 4.000 m2, bao gồm 13 tầng nổi và 1 tầng hầm, các không gian sử dụng được kiến trúc sư Phú Gia Thịnh bố trí hợp lý, giúp người sử dụng tận hưởng được không gian làm việc thoáng đãng xen lẫn các mảng xanh dịu mát tạo sự thư giãn dễ chịu cho người làm việc. Với lối kiến trúc mở, bố trí ánh sáng và không gian công cộng hợp lý, đây sẽ là nơi giúp cho mỗi cá nhân phát huy tối đa khả năng sáng tạo và đột phá những ý tưởng.

Mong muốn xây dựng không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên và tạo môi trường làm việc thân thiện, không có khoảng cách, Phu Gia Thinh Tower là sự hòa quyện giữa phong cách làm việc hiện đại co-working space và sở hữu nét truyền thống theo sở thích của người Việt. Được bố trí các không gian hội thảo, workshops mở, cho phép các thành viên cùng nhau liên kết, chia sẻ các nguồn thông tin dữ liệu… để tạo ra những ý tưởng mới. Bên cạnh đó, trong mỗi không gian làm việc, các kiến trúc sư Phú Gia Thịnh đều bố trí các mảng xanh thiên nhiên phù hợp tạo sự dịu mát nơi công sở và khơi nguồn cảm hứng làm việc của mỗi cá nhân.

Tham dự chương trình cất nóc, ông Lê Anh Triệu – Chủ tịch HĐQT tập đoàn PGT Corp cho biết: “Phu Gia Thinh Tower được xây dựng và thiết kế để đáp ứng mô hình co-working hiện đại. Hiểu được những tiêu chí mới của một văn phòng hiện đại vừa phù hợp chi phí, vừa giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm các mối quan hệ mở trong kinh doanh. Đây sẽ là một luồng gió mới trong thị trường cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng khi mà các mô hình văn phòng cho thuê cổ điển đã trở nên nhàm chán và thụ động”

Sức hút của co-working với người trẻ không chỉ ở sự linh hoạt, đa dạng trong mô hình, phù hợp với chi phí và xu hướng làm việc mới mà quan trọng hơn với khách thuê, những không gian làm việc này thực sự là một cộng đồng, có chức năng lớn trong việc mở rộng mối quan hệ, nắm bắt được xu hướng của những ngành nghề khác và tìm kiếm đối tác. Đặc biệt, các doanh nghiệp trẻ, các start-up thuê không gian làm việc tại co-working có cơ hội tiếp cận các quỹ đầu tư lớn – những quỹ thường có sự liên hệ, kết nối với co-working space.

Phu Gia Thinh Tower sẽ đặt những bước chân tiên phong trong việc tìm kiếm các giải pháp kinh doanh thông minh đối với các doanh nghiệp startup trong bối cảnh làn sóng khởi nghiệp bùng nổ mạnh mẽ, các không gian truyền thống sẽ không còn phù hợp và dần được thay thế bằng co-working mà Phu Gia Thinh Tower đang hướng đến.

Công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh

Website: www.phugiathinhcorp.vn.

Trí Thức Trẻ

Các tin khác


Copyright 2010-2016 SotayNhadat.vn. Ghi rõ nguồn "SotayNhadat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Giấy chứng nhận ĐKKD số 3502290717 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp
438 Trương Công Định, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 6 53 51 53 | Hotline: 0168 200 0080 | Email: sotaynhadat.vn@gmail.com