Chúng tôi hỗ trợ những gì cho bạn?

Cập nhật 19/10/2013

Chúng tôi là một chuyên trang về mua bán, cho thuê bất động sản, ngoài ra chúng tôi còn truyền tải các thông tin liên quan như: Dự án, tin tức, thông tin doanh nhân, cẩm nang mua bán, phong thủy v.v.v.

Tại đây chúng tôi cung cấp 1 nền tảng giúp bạn đăng tin rao vặt, quảng bá dự án .v.v.v Mọi việc đều miễn phí! Nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn như thế nào?

1. Các tin đăng của Thành viên đều được đội ngũ BTV của chúng tôi chỉnh sửa cho ngay ngắn hơn, đầy đủ hơn.  Điều này giúp tin rao vặt của Thành viên được khách truy cập đánh giá cao hơn, qua đó việc mua bán sẽ được hỗ trợ nhanh hơn. Chúng tôi cam kết 100% không làm ảnh hưởng đến nội dung chính của tin đăng!

2. Nếu bạn chưa biết cách đăng tin, dù là miễn phí, luôn có BP.Support hỗ trợ Thành viên đăng tin một cách nhanh chóng nhất!

3. Nếu Thành viên muốn tin rao vặt được sinh động hơn? Chúng tôi có đội ngũ BTV đến trực tiếp chụp hình và đăng tải thông tin (Trong nội thành Bà Rịa - Vũng Tàu). Tin đăng chỉ được gỡ bỏ khi bất động sản đó được giao dịch!

Với tiêu chí hỗ trợ Quý khách hàng đến mức cao nhất, chúng tôi hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng giao dịch và tìm kiếm thông tin dể dàng hơn.

Trân trọng.

Theo SotayNhadat.vn

Các tin khác


Copyright 2010-2016 SotayNhadat.vn. Ghi rõ nguồn "SotayNhadat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Giấy chứng nhận ĐKKD số 3502290717 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp
438 Trương Công Định, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 6 555 555 | Hotline: 0968 602 602 | Email: sotaynhadat.vn@gmail.com