Sotaynhadat.vn và Mitula chính thức ký kết hợp tác tại Việt Nam

Cập nhật 11/06/2015

Mitula – một trong những công ty tìm kiếm rao vặt hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà đất, ô tô, việc làm. Đầu tháng 5/2015, Sotaynhadat.vn và Miluta đã hoàn tất các thủ tục để chính thức hợp tác. Điều này được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên trong lĩnh vực cung cấp các thông tin về bất động sản trên internet.

Mitula có trụ sở chính tại Tây Ban Nha, nhưng Mitula đã trở thành đối tác của các cổng thông tin hàng đầu tại hơn 37 quốc gia trên thế giới, trong các lĩnh vực: bất động sản, ô tô và việc làm. Bằng phương thức hoạt động là hệ thống thu thập tin (aggeragator) hay meta - search engine từ nhiều nguồn đa dạng, Mitula mang lại cho đối tác traffic rất tốt. Ở những nước chiến lược, Mitula gửi hàng triệu lượt click/tháng ở mỗi mảng tìm kiếm cho các đối tác lớn.

Tại Việt Nam, Sotaynhadat.vn được Mitula lựa chọn là đối tác để phát triển mảng thông tin bất động sản. Giai đoạn đầu, hai bên sẽ hợp tác thông qua hai hình thức: trao đổi tin rao về lĩnh vực bất động sản. Chắc chắn, chính khách hàng của Sotaynhadat.vn sẽ là được hưởng lợi khi họ sẽ được tiếp cận thêm những nguồn khách hàng mới và việc tìm kiếm thông tin cũng trở nên thuận tiện, hiệu quả hơn.

Thông qua Mitula, Sotaynhadat.vn sẽ cung cấp thông tin nhanh hơn tới người tìm kiếm là những khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê nhà tại thị trường bất động sản Việt Nam. Không chỉ vậy, với việc hợp tác này, Sotaynhadat.vn sẽ góp phần giới thiệu, quảng bá thị trường bất động sản Việt Nam tới đối tượng khách hàng quốc tế.

Ông Daniel Schaufler, Giám đốc của Mitula tại Việt Nam, cho biết: “Ngay từ khi có ý định phát triển tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã tiến hành lọc các website bất động sản hàng đầu. Sotaynhadat.vn là một trong những lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng được thúc đẩy trong nhiều lĩnh vực hơn nữa, hướng tới việc trở thành đối tác chiến lược của nhau trong thời gian tới”.

Với việc đẩy mạnh hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực trên toàn thế giới, Sotaynhadat.vn ngày càng khẳng định chất lượng, uy tín và vị thế của kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sotaynhadat.vn tin tưởng sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng giao dịch nhà đất nhanh chóng hơn nữa và quảng bá bất động sản Việt Nam ra Thế giới.

Theo Sotaynhadat.vn

Các tin khác


Copyright 2010-2016 SotayNhadat.vn. Ghi rõ nguồn "SotayNhadat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Giấy chứng nhận ĐKKD số 3502290717 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp
438 Trương Công Định, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 6 555 555 | Hotline: 0968 602 602 | Email: sotaynhadat.vn@gmail.com