Thông báo về việc xử lý tin rao vặt và thành viên trùng lặp

Cập nhật 29/09/2016

Trong 06 tháng trở lại đây, SotayNhadat.vn đã liên tục tăng trưởng tốt về số lượng thành viên, lượt xem và tin rao vặt, chủ yếu tại các thị trường Nhà đất Vũng Tàu, TP.HCM, Hà Nội, Nhà đất Đồng Nai.... Sự phát triển đó là niềm khích lệ và động lực để Chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

rao vặt nhà đất, đăng tin bất động sản, SotayNhadat.vn

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thấy một số thành viên thường xuyên đăng tin trùng lặp nội dung, tao thêm nhiều thành viên khác để đăng tin. Qua đó làm gia tăng lượng tin rác trên SotayNhadat.vn, Chúng tôi đã thường xuyên theo dõi và xử lý kịp thời vấn đề trên nhằm tạo sự trải nghiệm tốt hơn cho Khách truy cập. Lượng tin rác sẽ làm mất nhiều thời gian hơn cho Khách truy cập trong việc tìm kiếm thông tin trên SotayNhadat.vn.

Để góp phần xử lý vấn đề trên, từ 01/10/2016, BQT sẽ xử dụng chức năng "Khóa đăng tin" đối với các thành viên vi phạm các lỗi trên. Khi đó, các thành viên sẽ đăng nhập được vào tài khoản nhưng không thể đăng tin mới.

Chúng tôi rất trân trọng sự đóng góp của các Thành viên trong thời gian qua nhưng cũng mong muốn nhận được sự đồng hành và hợp tác hơn nữa cùng SotayNhadat.vn. Trên hết là để giúp Khách truy cập tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm các sản phẩm, thông tin về bất động sản...

Trân trọng.

(BQT SotayNhadat.vn)

 

Theo SotayNhadat.vn

Các tin khác


Copyright 2010-2016 SotayNhadat.vn. Ghi rõ nguồn "SotayNhadat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Giấy chứng nhận ĐKKD số 3502290717 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp
Tầng 5 - Tòa nhà Giao Châu, 102 Lê Hồng Phong, phường 4, TP.Vũng Tàu, BRVT
Điện thoại: (0254) 6 555 555 | Hotline: 0968 602 602 | Email: sotaynhadat.vn@gmail.com